Át chủ bài CEO khăn gói rời khỏi công ty Sơn Tùng M

Cách đây ít phút, CEO Lê Ngọc Châu đã thông báo về việc không còn đồng hành cùng M-TP Entertainment.

Ngày 11/1, trên trang Facebook của mình, CEO Lê Ngọc Châu đã có thông báo về việc chính thức rời khỏi công ty M-TP Entertainment của Sơn Tùng.

Ngay lập tức, tuyên bố của anh đã khiến netizen không khỏi xôn xao trước việc một cánh tay đắc lực của Sơn Tùng nay quyết định "khăn gói ra đi".  

Át chủ bài CEO khăn gói rời khỏi công ty Sơn Tùng M

Át chủ bài CEO khăn gói rời khỏi công ty Sơn Tùng M

Át chủ bài CEO khăn gói rời khỏi công ty Sơn Tùng M

CEO công ty M-TP Entertainment và Sơn Tùng M-TP rất thân thiết

Theo đó, vị CEO này cho biết thời gian đồng hành cùng M-TP Entertainment đã giúp anh gặt hái được nhiều thành công cũng như thử nghiệm mới mẻ. Những dự án âm nhạc đã đi cùng công ty và tạo ra điều khác biệt trong quãng thời gian 4 năm qua. 

Át chủ bài CEO khăn gói rời khỏi công ty Sơn Tùng M

Dòng trạng thái thông báo rời công ty của CEO M-TP EntertainmentTuy nhiên, người này cũng bộc bạch thêm: "Dẫu vậy, Châu vẫn biết rằng còn quá nhiều điều mà tập thể này cũng như cộng đồng người hâm mộ M-TP Entertainment trông đợi ở Châu để có thể hoàn thành tốt hơn nữa, rất mong mọi người cùng lượng thứ khi Châu dừng lại mà chưa hoàn thiện được hết".Khép lại, CEO M-TP Entertainment gửi lời cảm ơn đến "Chủ tịch" Sơn Tùng và dành lời chúc tốt đẹp: "Cảm ơn Chủ Tịch công ty M-TP Entertainment Nguyễn Thanh Tùng - Sơn Tùng M-TP đã luôn tin tưởng, tạo cơ hội và không ngừng chia sẻ ý tưởng để cùng nhau làm nên những điều mình thích nhất, hạnh phúc nhất và cùng lan toả đến với mọi người.Được làm CEO tại M-TP Entertainment trong quãng thời gian 4 năm là một phần ký ức đẹp nhất của Châu. Được quen biết và làm việc cùng với rất nhiều anh chị em, đồng nghiệp trong lĩnh vực giải trí là điều vô cùng thú vị. Rất hy vọng Chúng ta sẽ luôn lưu giữ những ký ức đẹp nhất và mong sẽ có cơ hội tái hợp cho những điều tuyệt vời khác trong tương lai".

Trước đó, khoảng 1 tuần producer Onionn - một nhân sự "cứng", đã đồng hành suốt hơn 3 năm cùng Sơn Tùng cũng thông báo rời công ty. Ngoài ra, không chỉ Onionn mà hàng loạt cánh tay đắc lực khác của Sơn Tùng cũng "chào thân ái" anh mà nghỉ việc!

Về nguyên nhân sâu xa thực sự của việc hàng loạt nhân sự độc quyền của M-TP Entertainment lại ra đi ngay những ngày đầu năm 2022 thế này đến giờ vẫn là "dấu hỏi" lớn?  

 

Theo 2sao.vn

Át chủ bài CEO khăn gói rời khỏi công ty Sơn Tùng M - Nhạc & Phim