'Bom tấn' 500 tỷ đồng của Song Joong Ki chính thức chốt thời gian phát hành sau nhiều lần hoãn vì Covid-19

Bị trì hoãn bởi Covid-19, bom tấn khoa học viễn tưởng Space Sweepers của Hàn Quốc đã công bố thời gian phát hành.

Sau nhiều lần phải hoãn công chiếu vì Covid-19, bom tấn viễn tưởng "Space Sweepers" (Tàu quét rác không gian) với sự tham gia của Song Joong Ki và Kim Tae Ri đã ấn định thời gian phát hành trực tiếp trên nền tảng Netflix.

'Bom tấn' 500 tỷ đồng của Song Joong Ki chính thức chốt thời gian phát hành sau nhiều lần hoãn vì Covid

Tài tử Song Joong Ki và Kim Tae Ri trong phim "Tàu quét rác không gian".

Ban đầu, bộ phim dự định công chiếu vào mùa hè năm ngoái, nhưng sau đó nhà sản xuất thông báo rằng "Tàu quét rác không gian" sẽ ra mắt vào tháng 9/2020. Tuy nhiên sau đó, nhà sản xuất lại thông báo phim sẽ được phát hành trên Netflix do dịch Covid-19.

Mới đây, truyền thông Hàn Quốc đưa tin, "Tàu quét rác không gian" được ấn định thời gian phát hành trên Netflix vào ngày 5/2 tới. Tàu quét rác không gian" được coi là dự án đầu tiên của nam diễn viên Song Joong Ki kể từ sau khi anh ly hôn. Bộ phim này được quay trong những "ngày tàn" chuyện tình nổi tiếng của cặp Song-Song.

'Bom tấn' 500 tỷ đồng của Song Joong Ki chính thức chốt thời gian phát hành sau nhiều lần hoãn vì Covid

Bộ phim lấy bối cảnh năm 2092, theo chân các phi hành gia trên tàu không gian Victory thực hiện nhiệm vụ gom rác ngoài vũ trụ. Đây được coi là bom tấn về thể loại viễn tưởng không gian đầu tiên của Hàn Quốc. Dự án này cũng là lần đầu tiên Song Joong Ki và Kim Tae Ri hợp tác với nhau.

Trong khi Kim Tae Ri đóng vai thuyền trưởng hung dữ Jang, Song Joong Ki vào vai Tae Ho một phi công lái máy bay. Ngoài ra, có sự tham gia của Jin Sun Kyu, Yoo Hae Jin và Richard Armitage trong phim. "Tàu quét rác không gian" được đạo diễn bởi Jo Sung Hee, người cũng đã chỉ đạo bộ phim "A werewolf boy" (Sói) của Song Joong Ki. Nói về kịch bản, Song Joong Ki tiết lộ anh đã biết về kịch bản này trong quá trình quay "Sói" cách đây khoảng 9 năm.

 

Theo ngoisao.vn

'Bom tấn' 500 tỷ đồng của Song Joong Ki chính thức chốt thời gian phát hành sau nhiều lần hoãn vì Covid-19 - Nhạc & Phim