Lệ Quyên khẳng định hạnh phúc với người yêu kém 11 tuổi là thật, không phải giả vờ

Ở bên nhau là phải hạnh phúc thế này. Tội gì phải giả vờ chi cho mệt, chúng ta tự do mà. Không một người bình thường nào dám khẳng định sẽ vững bền suốt kiếp, Lệ Quyên viết.

 

Rạng sáng 09/03, Lệ Quyên đăng tải lên trang cá nhân hình ảnh tình tứ kèm lời chúc mừng sinh nhật bạn trai kém 12 tuổi Lâm Bảo Châu. Trong lời nhắn nhủ đến tình trẻ, giọng ca "Giấc mơ có thật" còn không ngại ngần "đá xéo" cả antifan.

"Happy birthday. Đàn ông tuổi 30 đủ trưởng thành để có trách nhiệm và chín chắn trong mỗi quyết định của mình nhỉ?

Lệ Quyên khẳng định hạnh phúc với người yêu kém 11 tuổi là thật, không phải giả vờ

Lệ Quyên nhắn nhủ trong dịp Lâm Bảo Châu đón tuổi mới.Thấy nhiều người cứ lo giùm mà buồn cười thật cơ, người ta không biết bạn là ông cụ non siêu già chín chắn nguyên tắc được đông đảo bạn bè gọi là "cụ Châu". Tuổi mới sẽ thực hiện hoài bão, chinh phục thử thách để luôn cười thật tươi nhé.Ở bên nhau là phải hạnh phúc thế này. Tội gì phải giả vờ chi cho mệt, chúng ta tự do mà. Không một người bình thường nào dám khẳng định sẽ vững bền suốt kiếp.Mà chỉ có những người đàng hoàng sẽ không ngừng vun đắp, trân trọng và gìn giữ những điều tốt đẹp nhất cho nhau thôi. Cứ thế nhé, đếm thêm những mùa sinh nhật với ngày tháng êm đềm" - Lệ Quyên viết.Đáp lại bạn gái, Lâm Bảo Châu bình luận: "Cùng nhau ta chinh phục mọi nẻo đường nào. Cảm ơn cô bạn luôn bên cạnh cổ vũ nhé. Đón thêm những mùa sinh nhật nữa nào".

Thông tin Lệ Quyên hẹn hò với Lâm Bảo Châu xuất hiện từ tháng 8/2020. Đến cuối tháng 10 cùng năm, nữ ca sĩ mới xác nhận đã ly hôn doanh nhân Đức Huy sau gần một thập kỉ gắn bó, có con chung.

Vài tháng sau đó, Lệ Quyên công khai mối quan hệ tình cảm với tình trẻ. Cuộc tình này thường xuyên gây bàn ra tán vào trên các diễn đàn và cô luôn ít lần lên tiếng bênh vực Lâm Bảo Châu khi bạn trai bị chê không cân xứng địa vị với cô.

 

Theo xahoi.com.vn

Lệ Quyên khẳng định hạnh phúc với người yêu kém 11 tuổi là thật, không phải giả vờ - Giải Trí