MC Phan Đăng chia sẻ lý do ngừng dẫn dắt 'Ai là triệu phú' sau 3 năm

Quyết định dừng vai trò dẫn dắt chương trình 'Ai là triệu phú' của MC Phan Đăng khiến nhiều khán giả tiếc nuối.

Sau nhà báo Lại Văn Sâm, MC Phan Đăng được chọn để thay thế vị trí dẫn dắt chương trình "Ai là triệu phú". Dù áp lực từ người đi trước để lại khá lớn nhưng sau 3 năm được giao cho vị trí "cầm trịch" gameshow này, MC Phan Đăng đã làm rất tốt vai trò của mình.

Nhưng mới đây, nam MC bất ngờ thông báo sẽ dừng việc dẫn dắt chương trình. Nguyên văn chia sẻ của Phan Đăng như sau: "Sau 3 năm gắn bó, tôi sẽ dừng làm MC chương trình Ai Là Triệu Phú (VTV3) từ tháng 1/2021. Hiện chúng tôi đã làm xong những chương trình cuối cùng của năm 2020. Lý do: Ai Là Triệu Phú 2021 sẽ là một phiên bản mới, với hàng loạt thay đổi về phong cách, do đó cần một host trẻ trung, sôi động, và tôi không thuộc phong cách này.

MC Phan Đăng chia sẻ lý do ngừng dẫn dắt 'Ai là triệu phú' sau 3 năm

MC Phan Đăng dừng việc dẫn dắt chương trình "Ai là triệu phú" sau 3 năm.

Xin cảm ơn những anh/chị ở VTV3 đã tạo điều kiện cho tôi những trải nghiệm lý thú, và cho tôi thêm một kỹ năng mới trong hành trình làm truyền thông của mình. Xin cảm ơn bạn bè, khán giả đã luôn động viên, truyền cảm hứng cho tôi trong suốt quá trình này.Sau "Ai là triệu phú", tôi cũng sẽ nghỉ một số công việc truyền thông báo chí hiện tại. Lý do: tôi tự thấy cần lắng lại để làm một số dự án mới. Hiện tôi đang gấp rút hoàn thành những khâu cuối cùng của 1 dự án đặc biệt với 1 nhà xuất bản đặc biệt.Hy vọng muộn nhất là tháng 6 năm 2021, tôi sẽ trình làng một cuốn sách đặc biệt, dành riêng cho các bạn trẻ Việt Nam - một cuốn sách mà tôi đã ấp ủ và âm thầm viết lách từ vài năm trở lại đây.Xin cảm ơn và trân trọng tình cảm của bạn bè, độc giả, khán gỉa gần xa - những người luôn luôn song hành và ủng hộ mọi dự án của tôi trong nhiều năm qua. Trân trọng!".

MC Phan Đăng chia sẻ lý do ngừng dẫn dắt 'Ai là triệu phú' sau 3 năm

Sau "Ai là triệu phú", MC Phan Đăng cũng sẽ nghỉ một số công việc truyền thông báo chí hiện tại.

Nhà báo Phan Đăng sinh năm 1984. Anh là một nhà báo theo dõi lĩnh vực thể thao hơn 10 năm nay. Anh được xem là một cây bút, bình luận thể thao có giọng điệu riêng, rất cá tính, thường xuyên xuất hiện trên các kênh truyền hình để nói về bóng đá.

Trước khi đảm nhận vai trò dẫn dắt "Ai là triệu phú", Phan Đăng đã làm khách mời quen mặt của chương trình Cà phê sáng trên VTV3. Anh nói về nhiều chủ đề như: "thế hệ 8x", "đôi mắt", "hạnh phúc", "sự nổi loạn", "đồng nát", "miễn phí", "Hà Nội", "độc thân", "hẹn hò", "những không gian chia tay"… Nhà báo Phan Đăng được nhiều người nhận xét là một người tài hoa, thông minh, duyên dáng, biết nhiều và hiểu nhiều.

 

Theo ngoisao.vn

MC Phan Đăng chia sẻ lý do ngừng dẫn dắt 'Ai là triệu phú' sau 3 năm - Nhạc & Phim