Trấn Thành xúc động nhớ về thời phá sản, phải ở nhà thuê, lo không có tiền đóng trọ

Trấn Thành chia sẻ: Không ngờ một mình như bây giờ cũng đã từng có lúc ở nhà thuê trong tâm trạng không biết tháng sau còn tiền để đóng hay không?.

 

Trấn Thành nổi tiếng là nghệ sĩ đa tài, giàu có của làng giải trí. Anh không chỉ sở hữu cơ ngơi xa hoa, bộ sưu tập nước hoa đồ sộ và dàn đồng hồ hiệu giá "khủng" mà còn có mức cát-xê cao nhất nhì làng giải trí.

Thế nhưng ít ai ngờ từng có thời điểm nam MC phá sản, phải ở trong căn nhà thuê với nỗi lo đóng tiền trọ mỗi tháng.

Mới đây, Trấn Thành chia sẻ trên trang cá nhân: "Vợ gửi tôi một cái clip và hỏi: "Anh Xìn ơi, hôm nay em chụp hình ở đây, anh nhớ căn nhà này chứ"?

Trấn Thành xúc động nhớ về thời phá sản, phải ở nhà thuê, lo không có tiền đóng trọ

Trấn Thành nổi tiếng với hình ảnh sang chảnh, giàu có.Thú thật là tôi nhìn không ra. Vợ bèn quay cảnh cái hẻm xung quanh của căn nhà đó. Tôi bàng hoàng nhận ra đó là căn nhà mình đã ở thuê lúc gia đình phá sản. Trái đất tròn quá! Giờ nó đã thành cái studio.Chợt nghĩ: không ngờ một "mình như bây giờ" cũng đã từng có lúc ở nhà thuê trong tâm trạng không biết tháng sau còn tiền để đóng hay không? Rồi ba mẹ và cả nhà sẽ phải sống ra sao những ngày sắp tới?"Đây là câu chuyện lần đầu được nam MC chia sẻ. Trấn Thành nhấn mạnh: "Lại cảm thấy vui khi nhớ lại: Dù ở trong hoàn cảnh đen tối nhất cuộc đời thì, bất cứ lúc nào, tôi vẫn luôn suy nghĩ tích cực.

Trấn Thành xúc động nhớ về thời phá sản, phải ở nhà thuê, lo không có tiền đóng trọ

Nam MC chia sẻ về quãng thời gian ở nhà thuê.Tôi cứ tin như một đứa trẻ rằng cứ sống tốt đi rồi ngày mai ông Trời sẽ chỉ đường cho mà đi và ông Trời không bỏ rơi.Bạn đang ở đoạn nào trên đường đua cuộc đời mình? Đừng nản! Cứ kiên nhẫn mà tiến về phía trước. Chậm cũng được nhưng đừng dừng lại. Vì ánh nắng vẫn ở đó chờ bạn, đằng sau những tán cây".

Chia sẻ của Trấn Thành nhận được nhiều sự đồng cảm của khán giả. Không ít người bày tỏ bản thân đang cảm thấy bế tắc nhưng đã có thêm động lực sau khi đọc status của Trấn Thành.

 

Theo xahoi.com.vn

Trấn Thành xúc động nhớ về thời phá sản, phải ở nhà thuê, lo không có tiền đóng trọ - Giải Trí