Xôn xao bức ảnh Diệp Lâm Anh và Quỳnh Thư 'quẩy' nhiệt tình bên nhau trước lùm xùm ngoại tình

Khoảnh khắc hai người đẹp thoải mái tươi cười chung khung hình trước khi vướng lùm xùm tiểu tam khiến cư dân mạng rần rần chú ý.

 

Quỳnh Thư và Diệp Lâm Anh đang là cái tên nóng nhất thời điểm hiện tại. Mới đây, cư dân mạng liền "đào" lại khoảnh khắc của hai người đẹp này cùng tươi cười, xuất hiện bên nhau. Được biết bức ảnh này được chụp cách đây hơn 1 năm trước và do Vũ Khắc Tiệp đăng tải.

Lúc này, Quỳnh Thư có mặt để chung vui, mừng khai trương cơ sở kinh doanh mới của Diệp Lâm Anh. Khoảnh khắc hai người đẹp thoải mái tươi cười chung khung hình trước khi vướng lùm xùm "tiểu tam" khiến cư dân mạng rần rần chú ý.

Xôn xao bức ảnh Diệp Lâm Anh và Quỳnh Thư 'quẩy' nhiệt tình bên nhau trước lùm xùm ngoại tình

Xôn xao bức ảnh Diệp Lâm Anh và Quỳnh Thư 'quẩy' nhiệt tình bên nhau trước lùm xùm ngoại tình

Trước đó, Diệp Lâm Anh chính thức xác nhận thông tin chồng ngoại tình. Cô nói: "Tôi công khai tình trạng hôn nhân của mình ở thời điểm này vì tôi đã buông tay hoàn toàn, không còn níu kéo hay hy vọng hàn gắn gì nữa. Tôi cùng hai con dọn ra ngoài ở riêng từ ngày 31/12/2021. Sau khi rời nhà chồng, tôi không còn giấu giếm chuyện vợ chồng rạn nứt, đã ly thân. Bởi thực ra trước khi tôi lên tiếng, chính chồng tôi đã chủ động công bố hai vợ chồng ly thân trên mạng xã hội. Lúc đó, tôi phủ nhận thông tin hôn nhân của mình có nguy cơ đổ vỡ vì vẫn hy vọng có cách giải quyết, tháo gỡ.

Xôn xao bức ảnh Diệp Lâm Anh và Quỳnh Thư 'quẩy' nhiệt tình bên nhau trước lùm xùm ngoại tình

Tuy nhiên, chồng tôi vẫn qua lại với người phụ nữ kia và hai người họ ngày càng công khai, lộ liễu. Đến mức này thì tôi hiểu hôn nhân của mình khó mà cứu vãn nữa. Tôi biết mình cần dọn ra ngoài sống để bình tâm lại, suy nghĩ mọi chuyện thấu đáo hơn. Khi thông suốt tất cả, tôi mới xác nhận việc vợ chồng tôi ly thân".

Kẻ thứ ba mà Diệp Lâm Anh nhắc tới cũng chính là nữ người mẫu kiêm diễn viên vướng tai tiếng cặp kè chồng cô suốt thời gian qua.

"Lúc thấy video chồng ở cùng người phụ nữ ấy và một loạt hình ảnh họ hẹn hò, đi chơi với nhau trên báo chí, mạng xã hội, tôi suy sụp vô cùng. Bởi khi đó, tôi đang cố gắng hàn gắn những rạn nứt hôn nhân, vẫn kiên trì, nhẫn nại ở lại nhà chồng với hy vọng cả hai cho nhau một thời gian và cơ hội xem có quay về bên nhau được không. Mình thì đang như thế mà chồng lại công khai yêu đương, hẹn hò người khác khiến tôi cảm thấy mọi việc đã quá giới hạn và sức chịu đựng. Không những vậy, chồng tôi còn lên tiếng xác nhận đã ly thân vào đúng ngày sinh nhật hai con. Chuyện này nối tiếp chuyện kia, nhiều thứ cộng dồn khiến tôi không chịu nổi nữa phải quyết định đi con đường riêng của mình", cô nói. 

Theo xahoi.com.vn

Xôn xao bức ảnh Diệp Lâm Anh và Quỳnh Thư 'quẩy' nhiệt tình bên nhau trước lùm xùm ngoại tình - Giải Trí